MARC காட்சி

Back
ஆசார்யாக்ரேஸரரான பிள்ளைலோகாசார்யா திருவாய்மலர்ந்தருளிய முமுக்ஷிப்படி என்னும் ரஹஸ்ய ரத்நமும் இதற்கு மணவான மாமுனிகள் அருளிச்செய்த திருமந்த்ரார்த்தம் என்னும் வ்யாக்யானமும், பரமகாருணிகரான பெரியவாச்சான்பிள்ளை அருளிச்செய்த தத்வத்ரயஸங்க்ரஹம் என்னும் ரஹஸ்யமும் அடங்கியது : முகவுரை ப்ரமாணத்திரட்டுடன் கூடியது
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 2. 50
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பிள்ளைலோகாசார்யர்
245 : _ _ |a ஆசார்யாக்ரேஸரரான பிள்ளைலோகாசார்யா திருவாய்மலர்ந்தருளிய முமுக்ஷிப்படி என்னும் ரஹஸ்ய ரத்நமும் இதற்கு மணவான மாமுனிகள் அருளிச்செய்த திருமந்த்ரார்த்தம் என்னும் வ்யாக்யானமும், பரமகாருணிகரான பெரியவாச்சான்பிள்ளை அருளிச்செய்த தத்வத்ரயஸங்க்ரஹம் என்னும் ரஹஸ்யமும் அடங்கியது - Ācāryākrēsararāṉa piḷḷailōkācāryā tiruvāymalarntaruḷiya mumukṣippaṭi eṉṉum rahasya ratnamum itaṟku maṇavāṉa māmuṉikaḷ aruḷicceyta tirumantrārttam eṉṉum vyākyāṉamum, paramakāruṇikarāṉa periyavāccāṉpiḷḷai aruḷicceyta tatvatrayasaṅkraham eṉṉum rahasyamum aṭaṅkiyatu |b1 முகவுரை ப்ரமாணத்திரட்டுடன் கூடியது |c ஸ்ரீ. கிருஷ்ணஸ்வாமி அய்யங்கார் அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a திருச்சி |b ஸ்ரீ நிவாஸம் பிரஸ்
300 : _ _ |a (xvii), 207 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a முமுக்ஷுப்படி,
700 : _ _ |a கிருஷ்ணஸ்வாமி அய்யங்கார், S.
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0009271
barcode : TVA_BOK_0009271
book category : பேழை
cover :
book :